Hoạt động khối chính quyền

Ngày đăng 04/10/2019 | 16:46  | Lượt xem: 62

Chiều ngày 04/10/2019 tại Hội trường - UBND phường, Hội đồng nhân dân phường tổ chức Kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân phường Long Biên, khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Phan - Quận ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; cùng 26 vị đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021 và các đồng chí là Trưởng ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức cơ quan phường Long Biên.

Toàn cảnh kì họp bất thường

Đồng chí Ngô Văn Phách - Chủ tịch HĐND phường phát biểu khai mạc kỳ họp, thông qua chương trình kỳ họp. Được sự phân công, đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch UBND phường thông qua Đề án sáp nhập tổ dân phố, đồng thời đồng chí Nguyễn Đức Hà – Trưởng Ban pháp chế HĐND phường báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế.

Đồng chí Ngô Văn Phách - Chủ tịch HĐND phường phát biểu khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND phường đã xem xét các báo cáo, tờ trình và thảo luận về việc sáp nhập tổ dân phố, có 06 ý kiến phát biểu của đại biểu HĐND phường đều nhất trí cao với Đề án sáp nhập tổ dân phố

Một số hình ảnh tại hội nghị

Trên tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, đúng luật định, kỳ họp bất thường HĐND phường Long Biên khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành chương trình đề ra. Các đại biểu HĐND tại kỳ họp biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc sáp nhập tổ dân phố.

Bế mạc kỳ họp bất thường, đồng chí Ngô Văn Phách - Chủ tịch HĐND phường chỉ đạo Thường trực HĐND, UBND phường hoàn thiện các văn bản trình cơ quan có thẩm quyền phê chuẩn.