Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 1,2 tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Ngày đăng 15/09/2019 | 07:51  | Lượt xem: 50

Tối ngày 13/9/2019, tại sân Đình Thạch Cầu – Tổ dân phố 1,2 phường Long Biên tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tổ dân phố.

Dự đêm hội có đồng chí Ngô Văn Phách – UV BTV, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Thúy Nga – ĐUV, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ phường; đồng chí Nguyễn Đức Hà – ĐUV, Phó chủ tịch MTTQ phường cùng các đồng chí cấp ủy chi bộ, tổ trưởng, tổ phó, các chi hội đoàn thể, đoàn viên, thanh niên, các bậc phụ huynh và hơn 230 em thiếu niên, nhi đồng sinh sống trên địa bàn tổ dân phố 1,2 phường Long Biên.

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Nguyễn Văn Thụy – Tổ trưởng tổ dân phố số 1 đại diện cho các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố đã khen ngợi và biểu dương những thành tích của các cháu thiếu nhi, nhất là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi. Chúc các cháu đón tết trung thu thật sự vui vẻ, ý nghĩa và an toàn. Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị các chi hội đoàn thể của 2 tổ dân phố tạo điều kiện tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất để trẻ em của tổ dân phố có cơ hội phát triển toàn diện hơn nữa, được sống trong môi trường an toàn, thân thiện, lành mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Thụy – Tổ trưởng tổ dân phố số 1 đại diện cho các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố 1+2 phát biểu

Sau màn đánh trống khai mạc của đồng chí Ngô Văn Phách – UV BTV, Chủ tịch HĐND phường là tiết mục múa lân, trò chơi, văn nghệ đặc sắc, náo nhiệt, cuối chương trình là màn rước đèn trung thu xung quanh khu vực 2 tổ dân phố, liên hoan phá cỗ thu hút hàng trăm các em thiếu niên, nhi đồng, lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia trong không khí vui tươi, hào hứng.

Đồng chí Ngô Văn Phách – UV BTV, Chủ tịch HĐND phường đánh trống khai mạc đêm hội
Tiết mục múa lân
Toàn cản đêm hội