Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 14 tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tổ dân phố.
Ngày đăng 15/09/2019 | 08:31  | Lượt xem: 44

Tối ngày 13/9/2019, tại Nhà văn hóa 14, Tổ dân phố 14 tổ chức vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tổ dân phố.

Dự đêm hội có đồng chí Trần Thị Hiên – ĐUV, Bí thư đoàn phường cùng các đồng chí cấp ủy chi bộ, tổ trưởng, tổ phó, các chi hội đoàn thể, đoàn viên, thanh niên, các bậc phụ huynh và hơn 150 em thiếu niên, nhi đồng sinh sống trên địa bàn tổ dân phố 14 phường Long Biên.

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Trần Thị Lan – Tổ trưởng tổ dân phố số 14 đại diện cho các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố đã khen ngợi và biểu dương những thành tích của các cháu thiếu nhi, nhất là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi. Chúc các cháu đón tết trung thu thật sự vui vẻ, ý nghĩa và an toàn.

Đồng chí Trần Thị Lan – Tổ trưởng tổ dân phố số 14 đại diện cho các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố phát biểu tại đêm hội

Trong không khí náo nức của đêm hội trăng rằm, tràn ngập niềm vui, các em thiếu nhi đến từ trường mầm non Long Biên, mầm non Sao Sáng và đoàn viên thanh niên đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa. Đặc biệt, các em thiếu nhi còn được hòa mình cùng các câu đố vui do chị Hằng Nga và chú Cuội dẫn dắt, đưa các em nhỏ đến với những câu chuyện cổ tích đậm tính nhân văn tràn đầy yêu thương, như tiếp thêm nghị lực để các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Việc tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tổ dân phố đến đời sống tinh thần của con em trong tổ, qua đó, mang đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Các tiết mục văn nghệ và trò chơi tại đêm hội

Toàn cảnh đêm hội