Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Hội Người cao tuổi phường Long Biên tổng kết công tác Hội năm 2019
Ngày đăng 13/12/2019 | 17:30  | Lượt xem: 123

Sáng 12/12/2019, tại phòng họp 1- Uỷ ban Nhân dân, Hội Người cao tuổi phường Long Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường; đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND – UBND – UBMTTQ, các ngành, đoàn thể phường, các Ông, Bà trong Ban chấp hành Hội Người cao tuổi phường, chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội và các tập thể cá nhân được khen thưởng. 

Tại hội nghị, Ông Lưu Văn Uông - Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường đã báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội năm 2020.. Trong những năm qua, Hội người cao tuổi phường Long Biên đã tích cực chăm lo giáo dục thế hệ trẻ và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tham gia các phong trào “Tuổi cao - gương sáng”; củng cố tổ chức Hội, chăm lo đời sống vật chất - tinh thần cho Người cao tuổi và phát huy vai trò Người cao tuổi trong toàn xã hội. Năm 2019 có 15/15 chi hội đạt tiêu chí chi hội trong sạch vững mạnh.

Ông Lưu Văn Uông - Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường  báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội năm 2020

Các ý kiến tham luận đều nhất trí với bản báo cáo do thường vụ hội thông qua, các đại biểu cũng bổ sung thêm cho báo cáo và phương hướng , nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Với thành tích trên, theo đề nghị của hội người cao tuổi. Hội đồng thi đua khen thưởng phường đã quyết định khen thưởng 05 tập thể chi hội và 15 cán bộ, hội viên xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019 của Hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ
trao thưởng cho các tập thể chi hội có thành tích xuất sắc năm 2019
Đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Phó Chủ tịch Uỷ Ban Nhân dân phường
trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2019