Thông báo

Thông báo về việc Bệnh viện mắt Hà Nội khám mắt miễn phí
Ngày đăng 20/09/2017 | 15:16  | Lượt xem: 699

Hưởng ứng thực hiện chiến lược Quốc gia chống mù lòa Việt Nam, hạ thấp tỷ lệ mù lòa xuông mức 0,3% dân số vào năm 2020 và Chương trình “Mắt sáng cho người cao tuổi” của Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam

Thực hiện Kế hoạch số 96/ 2017/KHTK-BVMHN ngày 18/9/2017 của Bệnh Viện mắt Hà Nội thuộc cơ sở 2 về việc khám mắt miễn phí, phục hồi chức năng thị giác cho người cao tuổi, phường Long Biên

I. Đối tượng khám:

Là người cao tuổi từ 55 tuổi trở lên, gồm: Hội viên người cao tuổi, hội viên Hội CCB, Cựu quân nhân, Hội viên chất độc da cam và Hội viên phụ nữ và Hội viên nông dân, có nhu cầu khám bệnh lý về mắt, bệnh đái tháo đường.

II. Thời gian khám:

- Thời gian 01 ngày, thứ 7 ngày 23/9/2017.

- Buổi sáng từ 8h00 – đến 11h00. buổi chiều từ 13h30 – 16h00.

III.  Địa điểm:  Tại Nhà văn hóa TDP số 5-6 Tư Đình - Long Biên.

IV. Nội dung khám:

- Khám tổng quát và tầm kiểm soát tiểu đường, các bệnh về mắt

- Soi đáy mắt.

- Tư vấn các bệnh về mắt, điều trị phẫu thuật thay thủy tinh thể, cắt mộng mắt và các bệnh về mắt.

- Bệnh Viện mắt cơ sở 2 Hà Nội có lực lượng bác sĩ chuyên môn về khoa mắt, chuẩn bị các phương tiện khám chữa bệnh.

V. Quyền lợi: của Hội viên người cao tuổi, Hội viên CCB, Cựu quân nhân, Hội viên nạn nhân chất độc da cam, Hội viên phụ nữ, Hội viên nông dân tại buổi khám được cấp phát thuốc miễn phí theo hướng dẫn của Bác sĩ.

Trường hợp bệnh nhân cần phải điều trị chuyên sâu hoặc chỉ định phẫu thuật thay thủy tinh thể thì bệnh viện bố trí xe đưa, đón bệnh nhân tại phường, đi về trong ngày.

- Kinh phí thay thủy tinh thể của Mỹ, Pháp, Nhật: trị giá 9,5 triệu/ một mắt, được hỗ trợ 5, 8 triệu/ một người (Bệnh nhân chỉ phải thanh toán chi phí là 3,7 triệu).

- Được cấp thuốc điều trị sau phẫu thuật và hỗ trợ các xét nghiệm trước phẫu thuật và bữa ăn sáng, trưa, ăn chiều tại bệnh viện cho bệnh nhân.

- Bệnh nhân đi điều trị không cần phải sử dụng thẻ bảo hiểm Y tế.

* Nội dung chi tiết văn bản xem tại đây: