tin tức - sự kiện nổi bật

Đảng ủy phường Long Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019.
Ngày đăng 29/08/2019 | 09:54  | Lượt xem: 81

Kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9 và ghi nhận sự đóng góp của các đảng viên. Sáng ngày 29/8/2019, tại Hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Long Biên long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019.

Dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Mạnh Điềm – UB BTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Long Biên; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Phan – Quận ủy viên, Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Cấp ủy các chi bộ; toàn thể đảng viên các chi bộ có đảng viên nhận huy hiệu đảng. Đặc biệt có 13 đồng chí được trao tặng Huy Hiệu Đảng đợt 2/9/2019;

Nhận Huy Hiệu Đảng đợt 2/9/2019, Đảng bộ phường Long Biên có 24 đồng chí, trong đó có 02 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 60 năm, 04 đồng chí nhận 55 năm, 05 đồng chí nhận 50 năm tuổi đảng được trao tại Quận; có 13 đồng chí được trao tặng tại phường, trong đó 05 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm, 04 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm và 04 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Ngô Mạnh Điềm – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy Long Biên đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí được nhận.

Thay mặt cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019, đồng chí Lê Thanh Thi – Chi bộ 11, Đảng viên 45 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng. Đồng chí đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện trong môi trường quân ngũ và tại địa phương mà còn là động lực để bản thân cố gắng hoàn thành trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng quê hương Long Biên phát triển bền vững.

Đồng chí Lê Thanh Thi – Chi bộ 11, Đảng viên 45 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Mạnh Điềm – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng, trong đó có các đồng chí cán bộ nghỉ hưu nhưng đã tiếp tục cố gắng đảm nhiệm các vị trí công tác tại phường, cụm dân cư, xây dựng Chi bộ, tổ dân phố ngày càng văn minh, giàu đẹp. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành với trí tuệ, tâm huyết và kinh nghiệm của mình sẽ tham gia giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ; tiếp tục hỗ trợ thưc hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt là trong việc thực hiện chủ đề năm "Hành động vì một Long Biên xanh – sạch – đẹp – văn minh".

Đồng chí Ngô Mạnh Điềm – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT quận ủy phát biểu tại buổi Lễ
Đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng
Đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Các đ/c lãnh đạo Quận ủy, ĐU - HĐND - UBND - UB MTTQ phường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019